M.E.S. Arts and Commerce College Mehkar Events of Sports Activities (2016-17 to 2020-21)









मे.ए.सो.महाविद्यालयात राष्ट्रीय क्रिडा दिवस साजरा

TE

त

वा

पा

ाने

च्ये

क

ाचे

च

मेहकर (प्रतिनिधी) : स्थानिक मे.ए.सो.कला व वाणिज्य महाविद्यालयात शारिरिक शिक्षण व रंजन विभागांतर्गत २९ ऑगस्ट रोजी राष्ट्रीय क्रिडा दिन साजरा करण्यात आला. यावेळी महाविद्यालयाचे प्राचार्य डॉ.गणेश परिहार, तालुका क्रिडा अधिकारी आसाराम जाधव, कुस्ती प्रशिक्षक सारंग परदेशी, सुभाष शेळके, कला विभाग प्रमुख प्रा.ओम गजभिये, शारिरिक शिक्षण प्रमुख प्रा.डॉ.प्रमोद हंबाड उपस्थित होते. याप्रसंगी सर्वांचे स्वागत प्रा.गिरणीवाले, प्रा. पदमणे, प्रा.दांदडे, प्रा.डॉ.पाटील, प्रा.खिल्लारी, प्रा.दिक्षीत, प्रा.गिरी, प्रा.जामदार, प्रा.महाजन यांच्या हस्ते करण्यात आले. यावेळी प्राचार्यांच्या हस्ते आसाराम जाधव व पत्रकार जावेद गवळी यांचा शाळ व श्रीफळ देवून सत्कार करण्यात आला.कार्यक्रमाचे प्रास्तविक प्रा.डी.जी.गोरेगावकर यांनी केले तर प्रा.ओम गजिभये, लिलत मेहकरकर, सारंग परदेशी, आसाराम जाधव, प्राचार्य परिहार यांची भाषणे झाली. ध्यानचंद यांच्या जिवनावर प्रकाश टाकून विद्यार्थ्यांना मार्गदर्शन केले. कार्यक्रमाचे सूत्रसंचालन प्रा.डॉ.वासुदेव गोलाईत यांनी केले तर आभार प्रा.डॉ.प्रमोद हबांड यांनी मानले. यावेळी परिमण धोपटे, महेश सावजी, बावरे सर तसेच विद्यार्थी मोठ्या संख्येने उपस्थित होते.







मेएसो महाविद्यालयाच्या विद्याश्यांची कबड्डी स्पर्धेसाठी निवड

तभा वृत्तसेवा मेहकर, १४ जानेवारी

मेएसो कला व वाणिज्य महाविद्यालय मेहकर येथे कला द्वितीय वर्ष वर्गात शिकत असलेला विद्यार्थी माधव विकास हिवरकर यांची ९ ते १४ जानेवारी रोजी दरम्यान जय नरेन विद्यापीठ जोधपूर (राजस्थान) येथे आंतरविद्यापीठ कबड्डी स्पर्धेसाठी संगाबा अमरावती विद्यापीठाच्या कबड्डी चमूत निवड झाली असून, मेएसो कला व वाणिज्य महाविद्यालयाचे शारीरिक शिक्षक संचालक प्रा. डॉ. प्रमोद हुंबड, प्रा. गोरेगावकर यांचे त्याला मार्गदर्शन लाभले. महाविद्यालयाचे प्राचार्य डॉ. गणेश परिहार, प्राध्यापक व इतर कर्मचारी वृंदानी त्यांचे अभिनंदन केले आहे. संस्थेचे अध्यक्ष दादासाहेंब अवस्थी, अध्यक्ष रवींद्र अवस्थी, सचिव हर्षल सोमण, सुधीर मुळे यांनी त्यांचे कौतुक केले आहे.





























हें**दुस्थान** अमरावती

भारतीय सौर ९ फाल्गुन १९४३

२

श्री शिवाजी शारीरिक शिक्षण महाविद्यालय अमरावती येथे आंतर महाविद्यालयीन तायक्वांडो स्पर्धेचे आयोजन



तष्ट्रीय संसेच, देतील -हटलं आहे. धरले प्याचा करणी निस्की

१०२२ टबॉल विरुद्ध विरुद्ध 1 चेक

ामर्थन णतो, त मी केनवर लिपटू

देतांना इसाळ ज्याचे बिदल नव्हते ष्ट्राचा गावी, अमरावती दि. २७: स्थानिक श्री शिवाजी शारिरिक शिक्षण महाविद्यालय अमरावती,येथे स.गा. बा. अमरावती विद्यापीठ अंतर्गत आंतर महाविद्यालयीन तायकांडो स्पर्धेचे आयोजन दिनांक २६ फेब्रुवारी ते २८ फेब्रुवारी पर्यंत करण्यात आले आहे त्यानुसार दिनांक २५ फेब्रुवारी रोजी या स्पर्धेचे उद्घाटन समारंभ कार्यक्रम महाविद्यालयामध्ये पार पडला

करिता या स्पर्धेचे उद्घाटन समारंभाच्या प्रसंगी महाविद्यालयामध्ये विशेष कार्यक्रमाच्य आयोजन करण्यात आले उपरोक्त कार्यक्रमाच्या अध्यक्षस्थानी महाविद्यालयाचे प्राचार्य डॉ. अंजली टाकरे उपस्थित तर प्रमुख अतिथी म्हणून तायकांडो स्पर्धा कमीटीचे चेअरमन डॉ. प्रमोद हुंबाड प्रमुख उपस्थिती म्हणून तायकांडो स्पर्धा कमीटीचे सदस्य डॉ. श्रीकांत माहलकर डॉ. सर्जेराव वाघ

तसेच अमरावती तायकांडो असोसिएशनचे जॉईट सेक्रेटरी श्री महेश अलोने अमरावती तायकांडो असोसिएशनचे सचिव श्री अतुल राठोड तायकांडो स्पर्धेचे आयोजक डॉ. उल्हास देशमुख उपस्थित होते

सर्वप्रथम उद्घाटन समारंभाच्या कार्यक्रम प्रसंगी शिक्षण महर्षी डॉ. पंजाबराव उपाध्य भाऊसाहेब देशमुख व कर्मयोगी संत गाड़ वाबा महाराज यांच्या प्रतिमेचे पूजन, हारर्पण व सामृहिक दीप प्रज्वलन करून करण्यात आली व उपस्थित सन्माननीय मान्यवरांचे स्वागत शब्द सुमनाने व फुल गुच्छ देऊन करण्यात आले त्यानंतर तायकांडो स्पर्धा कमीटीचे सदस्य डॉ. श्रीकांत माहुलकर यांनी आपले प्रास्ताविक भाषण करून तायकांडो स्पर्धी संबंधीची माहिती दिली

त्यानंतर महाविद्यालयाचे प्राचार्य डॉ. अंजली ठाकरे यांनी याप्रसंगी मार्गदर्शन करताना तायकांडो खेळ संबंधित माहिती दिली व आंतरराष्ट्रीय पातळीवर भारता खेळ संबंधीचे स्थान व खेळाडू सक्षम योजना संबंधीची माहिती देऊन होणाऱ्या तायकांडो आंतर महाविद्यालयीन स्पर्धेसाठी खेळाडू विद्याध्याँना शुभेच्छा दिल्या.

या आंतर महाविद्यालयीन तायकांडो

स्पर्धेमध्ये ३२ ह्न अधिक महाविद्यालयातील खेळाडू विद्यार्थी सहभागी होणार आहे

यो स्पर्धे च्या उद्घाटन समारं भाच्या कार्यक्रमाला विविध महाविद्यालयाचे शारीरिक शिक्षण संचालक डॉ. चंद्रशेखर कडू डॉ चंद्रवंशी डॉ.ठाकरे व महाविद्यालयातील शिक्षक डॉ. चेतक शेंडे डॉ. सचिन महह डॉ. अमोल दातार श्री निलेश ठाकरे श्री धीरज देशमुख श्री ज्ञानेश्वर ठाकरे आवर्जून उपस्थित होते. वरील कार्यक्रमाचे संचालन प्रा. जितेंद्र राऊत व आभार प्रदर्शन प्रा. सुशांत कुकहे यांनी केले.

या हो णाऱ्या तायकांडो आंतर महाविद्यालयीन स्पर्धेच्या यशस्वीतेसाठी व आयोजनासाठी महाविद्यालयाचे प्राध्यापक स्पर्धेचे आयोजक डॉ. उल्हास देशमुख प्रा. सुशांत कुकडे व बी.पी. एड अंतिम वर्षाचे विद्यार्थी गौरव सरवटकर, बलवंत बोबडे(राष्ट्रीय पंच) प्रीतम चौधरी, शुभम हंगे, कु.श्रुती बंडेरे प्रणाली गुजर हे अतोनात परिश्रम घेऊन स्पर्धा यशस्वीरित्या पार पाडत आहे.









